Kể từ năm 1978, Kindermusik là chương trình âm nhạc và chuyển động hình thể hàng đầu thế giới dành cho trẻ nhỏ từ 4 tháng đến 5 tuổi, bản quyền thuộc về Kindermusik International Inc, North Carolina, USA. Với hơn 40 năm kinh nghiệm, chương trình giáo dục giúp trẻ nhỏ phát triển trí não thông qua âm nhạc này đã được yêu thích bởi hàng triệu trẻ em và gia đình tại hơn 70 quốc gia.
Chương trình Kindermusik được đúc kết từ phương pháp của các chuyên gia hàng đầu thế giới Kodaly, Suzuki and Orff, và được giảng dạy bởi các giáo viên được chứng nhận đã hoàn thành khóa đào tạo nghiêm ngặt của chương trình, giúp khám phá mọi tiềm năng của trẻ và xây dựng cho các em một nền tảng vững chắc cho việc học tập suốt đời
Bằng âm nhạc, chúng tôi mang tâm huyết giúp các em học hỏi và phát triển thông qua chương trình giảng dạy dựa trên các lý thuyết giáo dục.
Kindermusik Việt Nam là đơn vị nhượng quyền độc quyền của Kindermusik cho mô hình studio hoặc tích hợp tại các trường học trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN:
Giáo viên Kindermusik chính là trọng tâm cho sự thành công của chương trình Kindermusik. Nhờ có kỹ thuật, tài năng và tâm huyết, các giảng viên đã và đang giúp cho chương trình Kindermusik đến gần hơn với cộng đồng. Các giảng viên với sự hiểu biết trên nhiều phương diện về tinh thần và tâm huyết của thương hiệu Kindermusik, nơi những kỹ năng và sự nỗ lực học hỏi không ngừng, cùng việc giảng dạy tận tâm đã tạo nên những khác biệt trên thế giới.
Mỗi giáo viên Kindermusik đều phải trải qua ít nhất 06-12 tháng đào tạo với Chuyên Gia từ Kindermusik Quốc Tế & Giảng Viên Chuyên môn từ Kindermusik Việt Nam. Các giáo viên sau khoá đào tạo sẽ phải tham gia kỳ thi trước khi chính thức nhận được chứng nhận và bắt đầu đào tạo chương trình Kindermusik.

THÔNG TIN CÁC KHÓA HỌC

Foundation: 4 tháng tuổi – 1 tuổi

Các lớp ở cấp độ cơ bản này sẽ tạo cho trẻ một môi trường hỗ trợ kích thích mọi giác quan và đảm bảo sự an toàn ngay cả với trẻ sơ sinh, nơi mà trẻ có thể tự do khám phá qua việc lắng nghe các âm thanh, kích thích các giác quan và sự va chạm/quan sát các đồ vật xung quanh.

Cấp độ 1: 1 – 2 tuổi

Các lớp Cấp độ 1 cung cấp cho trẻ mới tập đi một môi trường tạo điều kiện cho trẻ chuyển động mới với cảm giác an toàn, thoải mái và tự tin. Song song đó, trẻ cũng sẽ được cung cấp vốn từ vựng qua các bài hát để hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ.

Cấp độ 2: 2 – 3 tuổi

Các lớp Cấp độ 2 khuyến khích trẻ bướcđầu thực hiện các ý tưởng của mình và khám phá sự sáng tạo của cá nhân. Mỗi lớp học được trang bị nhiều hoạt động thú vị thích hợp trẻ ở độ tuổi này - luôn tràn đầy năng lượng và thúc đẩy sự phát triển nhận thức và kỹ năng tương tác xã hội thông qua ca hát, nhảy múa và chơi nhạc cụ.

Cấp độ 4: 4 – 5 tuổi

Các lớp Cấp độ 4 mang đến cho trẻ những trải nghiệm thú vị đầu tiên với các biểu tượng âm nhạc và các nhạc cụ phức tạp hơn, đặt nền tảng cho việc giảng dạy âm nhạc chính thức sau này.

LIÊN HỆ

Cám ơn bạn đã gửi thông tin.