Kira Kira workshop là xưởng mỹ thuật dành cho trẻ em (4 -15 tuổi).

Tiền thân của xưởng là một lớp học Mỹ thuật tên là “Tiny Paws” - ra đời vào năm 2015, từ ý tưởng về một cánh rừng sâu. Nơi đó các em đến, được hòa cùng với thiên nhiên và được “chơi” cùng với Nghệ thuật. Những “dấu chân nhỏ” – các tác phẩm mang đậm dấu ấn của các em được tạo ra tại cánh rừng này.

Với đội ngũ giáo viên vững chuyên môn, tận tâm và yêu trẻ vô điều kiện, chúng tôi hoạt động trên tinh thần tôn trọng sự sáng tạo và khác biệt của trẻ. Thông qua chương trình tại xưởng, trẻ được tạo điều kiện để phát triển toàn diện về Tư duy sáng tạo, Tính thẩm mỹ, Tính kiên trì, tỉ mỉ và trách nhiệm. Chúng tôi muốn cùng các em kể lại câu chuyện của mình thông qua các tác phẩm Nghệ thuật.

THÔNG TIN CÁC KHÓA HỌC

DAILY RELAXING (4 – 6 tuổi)

CDaily Relaxing (DR) là khóa học Art and Crafts tổng hợp nhiều buổi học riêng biệt được tổ chức vào các ngày trong tuần.
Khóa học được thiết kế dành riêng cho các bé từ 4 – 6 tuổi.
Thông qua 2 môn mỹ thuật chính mà khóa học được bố trí: vẽ (drawing + painting) và thủ công (crafting), DR cung cấp cho bé các kiến thức và kỹ năng cơ bản về mỹ thuật, khả năng vận động tinh, kích thích sự sáng tạo và óc quan sát cho trẻ. Dựa trên tinh thần mang đến cho trẻ niềm vui và hạnh phúc khi tiếp cận với nghệ thuật một cách tự nhiên, các lớp DR giúp bé thư giãn và tìm hiểu thế giới xung quanh một cách thật bổ ích và thú vị.

ART PROJECTS (7– 15 tuổi)

Art Projects là khoá học tổng hợp nhiều buổi học riêng biệt hoặc nối tiếp nhau được tổ chức vào cuối tuần.
Khoá học này dành riêng cho lứa tuổi từ 7- 15 tuổi, những bạn nhỏ có niềm yêu thích đặc biệt với nghệ thuật và muốn tìm hiểu sâu hơn về kỹ thuật tạo hình.
Tại đây, các lớp học về Art-crafting (thủ công) và Drawing (Hội hoạ) được truyền tải một cách nâng cao và mở rộng hơn. Những kiến thức mỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với lứa tuổi 7-15 sẽ được lồng ghép vào bài học thông qua chủ đề và các chất liệu khác nhau của mỗi buổi học. Art Projects sẽ giúp các bạn nhỏ tiếp cận với Mỹ thuật thông qua những cách thức gần gũi, thú vị và nhiều cơ hội để sáng tạo.

ART WORKSHOP FOR KIDS

Là các buổi Workshop chuyên đề về Art and Crafts riêng biệt.
Các buổi Workshop mang tính trải nghiệm, khám phá các chủ đề, kỹ thuật và vật liệu.

LIÊN HỆ

Cám ơn bạn đã gửi thông tin.