Workshop: "ĐÁNH THỨC NGÔN NGỮ CẢM XÚC"

THE EDU HOUSE - SH 4-5-6 Saritown, đường số 5, KĐT Sala, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP.HCM

10:00 ngày 04/04/2021

Workshop: "ĐÁNH THỨC NGÔN NGỮ CẢM XÚC"
Khám phá & đánh thức những ngôn ngữ đa dạng của trẻ trong thời đại số

Ở trẻ em luôn tiềm ẩn những ngôn ngữ cảm xúc vô cùng đa dạng và độc đáo. Thế nhưng, không phải bất kì trẻ em nào cũng có thể bộc lộ những ngôn ngữ cảm xúc đó. 
Trong thời đại số hiện nay, các bậc phụ huynh cần có những bí quyết để khám phá và đánh thức những ngôn ngữ cảm xúc đa dạng của bé để quá trình phát triển được toàn diện.
Buổi workshop “Đánh thức ngôn ngữ cảm xúc” sẽ giúp các bậc phụ huynh dễ dàng hơn trong việc khám phá và đánh thức ngôn ngữ cảm xúc ở con trẻ.

Khách mời diễn giả:
-Th.s Nguyễn Thuý Uyên Phương – Giám đốc sáng lập FAROS Education & Consulting, đồng thời cũng là người sáng lập của nhiều tổ chức, mô hình giáo dục sáng tạo như TOMATO Education, I Can School (ICS), Học viện YES, Design for Change Vietnam.
-Th.s Thi Anh Đào – Giám đốc điều hành Isobar Vietnam, Đồng sáng lập Học viện YES, một trong 30 gương mặt trẻ nổi bật của Việt Nam do tạp chí Forbes bình chọn năm 2016.
-----------------------------------
Workshop “Đánh thức ngôn ngữ cảm xúc” trong khuôn khổ Sự kiện lễ ra mắt THE EDU HOUSE-Tổ hợp giáo dục cho gia đình và trẻ em:
-Thời gian: 10H ngày 4/4/2021
-Địa điểm:TẦNG 4,  SH 4-5-6 Saritown, đường số 5, KĐT Sala, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP.HCM