The Edu Entertainment

Entertainment: Hoạt động dành cho GIA ĐÌNH

XEM CHI TIẾT

The Edu Cafe

Tọa lạc tại mặt tiền của The Edu House, Edu Cafe sẽ là không gian để các bạn nhỏ và các phụ huynh thư giãn, nghỉ ngơi và trò chuyện.

XEM CHI TIẾT

The Edu Co-Working Space

Bạn đang cần một Không gian làm việc hiệu quả/ Văn phòng họp cho công ty? The Edu House sẽ mang đến cho bạn không gian làm việc lý tưởng, giải pháp văn phòng tiết kiệm chi phí và làm việc hiệu quả. Với trang thiết bị thiết yếu và chuyên nghiệp.

XEM CHI TIẾT

Thư viện gia đình

Thư viện gia đình tại The Edu House được thiết kế sang trọng, độc đáo nhưng vẫn gần gũi, thân thiện với trẻ em để tạo nên một không gian đọc sách lý tưởng cho các em và phụ huynh.

XEM CHI TIẾT

Kindermusik

Kể từ năm 1978, Kindermusik là chương trình âm nhạc và chuyển động hình thể hàng đầu thế giới dành cho trẻ nhỏ từ 4 tháng đến 5 tuổi, bản quyền thuộc về Kindermusik International Inc, North Carolina, USA. Với hơn 40 năm kinh nghiệm, chương trình giáo dục giúp trẻ nhỏ phát triển trí não thông qua âm nhạc này đã được yêu thích bởi hàng triệu trẻ em và gia đình tại hơn 70 quốc gia.

XEM CHI TIẾT

Kira Kira Workshop

Kira Kira workshop là xưởng mỹ thuật dành cho trẻ em (4 -15 tuổi). Tiền thân của xưởng là một lớp học Mỹ thuật tên là “Tiny Paws” - ra đời vào năm 2015, từ ý tưởng về một cánh rừng sâu. Nơi đó các em đến, được hòa cùng với thiên nhiên và được “chơi” cùng với Nghệ thuật. Những “dấu chân nhỏ” – các tác phẩm mang đậm dấu ấn của các em được tạo ra tại cánh rừng này.

XEM CHI TIẾT

TOMATO Children’s Home

TOMATO Children’s Home là chuỗi trường Ngoại khóa chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam dành riêng cho trẻ em ở độ tuổi tiền tiểu học (3 – 5 tuổi) và tiểu học, với mục tiêu mang đến cho các em cơ hội tiếp cận những chương trình giáo dục ngoại khóa tiến bộ của thế giới và đồng hành cùng ba mẹ trong hành trình chăm sóc, nuôi dưỡng các em trưởng thành.

XEM CHI TIẾT

Học Viện YES (Youth Empowerment School)

Học Viện YES (Youth Empowerment School) là một ngôi trường chuyên về các chương trình khám phá bản thân, khám phá nghề nghiệp và khám phá thế giới dành cho thanh thiếu niên và bạn trẻ. YES mong muốn trở thành người đồng hành đắc lực cùng thế hệ trẻ trên hành trình định vị bản thân, trải nghiệm cuộc sống và tích lũy những gì hữu ích nhất để trở thành một con người:

XEM CHI TIẾT

Nghĩa Dũng Karate-do

Karate-Do là môn võ của người Nhật. Ngày nay, Karate-Do trở thành môn võ quốc tế. Karate-Do có nguồn gốc từ Okinawate - môn võ đặc trưng của dân Okinawa. Karate-Do được truyền vào Việt Nam lần đầu tiên tại Huế thập niên 1960, bởi võ sư Suzuki Choji. Từ đây, Karate-Do lần lượt phát triển khắp ba miền. CLB võ thuật Karate-do Nghĩa Dũng là phân đường bộ môn này lớn nhất tại Việt Nam và có chi nhánh nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

XEM CHI TIẾT

ROYALCHESS – Trung Tâm Đào Tạo Cờ Hoàng Gia

Với phương châm “Tạo dựng đam mê – Phát triển tư duy – Rèn luyện tính cách”, Trung tâm đào tạo cờ Hoàng Gia ra đời, nhằm mang lợi ích của môn cờ quốc tế đến với xã hội, đặc biệt là trẻ em.

XEM CHI TIẾT

FAROS Education & Consulting

FAROS Education & Consulting đã xác lập sứ mệnh của mình là trở thành “cánh tay chuyên môn và hỗ trợ vận hành đắc lực cho những người làm giáo dục”.

XEM CHI TIẾT