[Workshop]-NÂNG CAO HIỆU QUẢ LÀM VIỆC CỦA NHÂN SỰ VÀ TỔ CHỨC TRONG GIÁO DỤC

SH 4-5-6 Saritown, đường số 5, KĐT Sala, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP.HCM

08:30 ngày 27/03/2021

Nói đến hiệu quả làm việc là nói đến vấn đề mà tất cả các trường học, doanh nghiệp và những người đi làm đều quan tâm.

Ai cũng kỳ vọng mình làm việc hiệu quả, tổ chức của mình hiệu quả nhưng cụ thể hiệu quả như thế nào và làm sao để hiệu quả thì vẫn là những câu hỏi khó với rất nhiều người.

Những nhận xét về hiệu quả như “tôi thấy anh/chị làm việc kém/chưa/không hiệu quả” hoặc “tôi nghĩ anh/chị cần làm việc hiệu quả hơn” thường hay xảy ra trong các cuộc họp đánh giá nhân sự hoặc họp giao ban và thường làm cho nhân sự cảm thấy mất động lực, hoặc cảm thấy mình làm quá nhiều, quá cực tại sao mãi vẫn chưa hiệu quả, đồng thời các quản lý, lãnh đạo cũng sẽ thấy mệt mỏi vì các mục tiêu kỳ vọng không đạt được.

Đằng sau của những nhận xét đó thường sẽ là các dán nhãn như “lười biếng”, “cứng đầu”, “thiếu chủ động”… tuy nhiên, nguyên nhân thực sự dẫn đến việc chưa đạt được hiệu quả phần lớn không phải là các dán nhãn như thế này.

Việc xác định đúng nguyên nhân và tìm được giải pháp phù hợp để cải thiện hiệu quả cho tổ chức không những giúp cho các cá nhân, tổ chức của bạn có hiệu suất làm việc tốt hơn mà còn giúp tăng động lực làm việc, tăng sự gắn kết trong tổ chức. Từ đó, hiệu quả của cá nhân cũng như của tổ chức cũng sẽ được tăng lên đáng kể

Workshop “NÂNG CAO HIỆU QUẢ LÀM VIỆC CỦA NHÂN SỰ VÀ TỔ CHỨC TRONG GIÁO DỤC” sẽ giúp những chủ trường, quản lý , giáo viên, CB-CNV của các trường học hoặc các tổ chức giáo dục khác có thể nhận diện được các vấn đề gây ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc và đâu là giải pháp có thể giúp năng cao hiệu quả làm việc.

Diễn giả phụ trách: ĐẶNG TUYẾT THƯƠNG

  • Thạc sĩ Quản trị kinh doanh – Solvays Business School
  • BOD Member, Faros Education & Consulting JSC.
  • BOD Member, Hệ thống Trường Mầm non- Tiểu học ICS.
  • Chuyên gia huấn luyện chương trình “Đào tạo giáo viên hiệu quả - T.E.T” của GTI
  • Chuyên gia tư vấn và thiết lập  hệ thống vận hành cho các tổ chức giáo dục tại Việt Nam.
  • Chuyên gia tư vấn chiến lược, quản trị rủi ro,  xây dựng văn hóa doanh nghiệp, xây dựng hệ thống và tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp thuộc Viện Phát triển Quản trị và Công nghệ IMT
  • Chuyên gia của World Bank Group/IFC, LinkSME được đào tạo bởi Industry Forum/SMMT
  • 20 năm kinh nghiệm ở các vị trí cấp cao trong quản trị chiến lược, xây dựng hệ thống và vận hành doanh nghiệp. Từng nắm giữ các vị trí quan trọng như giám đốc bán hàng giám đốc chiến lược, giám đốc nhân sự, giám đốc vận hành, chủ tịch HĐQT ở các Công ty trong nhiều lĩnh vực như Công nghệ cao, xây dựng, giáo dục.

 

THÔNG TIN WORKSHOP:

-8H30 ngày 27/3/2021

-Địa điểm: 4-5-6 Saritown, đường số 5, KĐT Sala, Quận 2, TP.HCM

-Sự kiện THAM DỰ MIỄN PHÍ, vào cổng tự do