SERIES WORKSHOP: KHÁM PHÁ CHÂN DUNG NGHỀ

The Edu House

08:30 ngày 05/06/2021

SERIES WORKSHOP KHÁM PHÁ CHÂN DUNG NGHỀ
Số 01: People in Fashion
Những hướng đi trong ngành thời trang?
 
Khi nhắc đến ngành công nghiệp thời trang, nhiều bạn trẻ sẽ nghĩ đến sức hấp dẫn khó cưỡng của ánh hào quang trong mắt công chúng, tính năng động, khả năng sáng tạo và cả mức lương cao ngất ngưởng,… Tuy nhiên, không phải ai lựa chọn ngành công nghiệp tỷ đô này cũng đều thành công và có thể đi được đến đích. Cơ hội nghề nghiệp rất lớn nhưng để có thể định vị mình trên bản đồ của ngành công nghiệp thời trang lại là một bài toán khó dành cho các bạn trẻ?
Vậy làm sao để người trẻ có được cái nhìn xác thực về ngành thời trang, về những mặt trái, góc khuất, mồ hôi nước mắt, thậm chí là “máu” khi làm nghề? Làm sao để người trẻ xác định mức độ phù hợp với từng nhóm ngành nghề trong ngành công nghiệp khổng lồ này, và yêu cầu về tố chất lẫn kỹ năng của ngành nghề này?
Hiểu được những băn khoăn của nhiều bạn trẻ khi đang mong muốn lựa chọn ngành thời trang là hướng đi cho tương lai, số đầu tiên của Series Workshop “Khám phá chân dung nghề” với chủ đề: “People in Fashion: Những hướng đi trong ngành thời trang?” sẽ giúp các bạn có một cái nhìn từ tổng quan đến chi tiết với ngành công nghiệp khổng lồ này. Các bạn sẽ được đối thoại trực tiếp với các khách mời là chuyên gia, đơn vị đào tạo trong lĩnh vực thời trang và định hướng nghề nghiệp để giúp các bạn trả lời các câu hỏi:
● Xoá bỏ những lầm tưởng về bản chất của ngành thời trang, qua đó, xây nên nhìn nhận xác thực về ngành.
● Nắm bắt được sự đa dạng của các nhóm ngành nghề, những yêu cầu về tố chất cần có của nghề và cách để nuôi dưỡng các tố chất ấy qua các chia sẻ chuyên môn từ đại diện đến từ đơn vị đào tạo kiến thức thời trang chuyên nghiệp.
● Hiểu rõ những đòi hỏi về trải nghiệm thực tế, khó khăn và triển vọng của nghề qua câu chuyện có thật từ những nhân vật đã đạt nhiều thành tựu trong nghề và trong cuộc sống.
● Làm thế nào để hiểu được bản thân và biết được mình có đủ tố chất để theo đuổi ngành nghề này?
 
KHÁCH MỜI CỦA CHƯƠNG TRÌNH
Series Workshop “Khám phá chân dung nghề - số 01: People in Fashion: Những hướng đi trong ngành thời trang?” được dẫn dắt và chia sẻ bởi các khách mời là chuyên gia, đơn vị đào tạo trong lĩnh vực thời trang và định hướng nghề nghiệp:
Nhà thiết kế Lâm Gia Khang: Nhà thiết kế thời trang ứng dụng theo phong cách tối giản, thành công với thương hiệu GIA STUDIOS, đứng trong top 3 nhà thiết kế xuất sắc nhất chương trình Project Runway Vietnam 2013, được vinh danh trong Top 30 Under 30 của Forbes Việt Nam năm 2016.
Chị Nguyễn Như Nguyệt: Marketing Lead tại Chuyên trang giám tuyển thời trang Style Republik và không gian giảng dạy, chia sẻ kiến thức kinh doanh thời trang - SR Fashion Business School.
Thạc sĩ Thi Anh Đào: Giám đốc điều hành Isobar Vietnam, đồng sáng lập Học Viện Thanh Thiếu Niên và Bạn Trẻ - YES, một trong 30 gương mặt trẻ nổi bật tại Việt Nam do tạp chí Forbes bình chọn năm 2016.
 
THỜI GIAN PHÁT SÓNG CHƯƠNG TRÌNH
Series Workshop Khám phá chân dung nghề - Số 01: “People in Fashion: Những hướng đi trong ngành thời trang?” sẽ được Livestream trực tiếp trên Fanpage: YES - Youth Empowerment School.
Thời gian: 8g30 - 12g00, ngày 5/6/2021
 
VỀ HỌC VIỆN YES
Học Viện YES (Youth Empowerment School) là một ngôi trường chuyên về các chương trình khám phá bản thân, khám phá nghề nghiệp và khám phá thế giới dành cho thanh thiếu niên và bạn trẻ.
 
YES mong muốn trở thành người đồng hành đắc lực cùng thế hệ trẻ trên hành trình định vị bản thân, trải nghiệm cuộc sống và tích lũy những gì hữu ích nhất để trở thành một con người:
● Được dẫn dắt bởi những giá trị đúng đắn và bền vững
● Có những kỹ năng sống, học tập và làm việc hiệu quả
● Vững vàng, tích cực, bền bỉ trước những thử thách của hành trình trưởng thành
● Trải nghiệm và khám phá thế giới trong tự tin và hạnh phúc
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ HỌC VIỆN YES
HOTLINE: 0906 616 326
Email: infor@yesedu.com