EDU TALK: “DẠY HỌC ONLINE - DỄ VÀ KHÓ”

The Edu House

09:00 ngày 06/06/2021

[Trò chuyện trực tuyến] EDU TALK: “DẠY HỌC ONLINE - DỄ VÀ KHÓ”

- Thời gian: 9h, Chủ nhật  6/6/2021

- Hình thức: Live stream trực tuyến tại fanpage FAROS Education & Consulting (https://www.facebook.com/ToChucDaoTaovaTuVanGiaoDucFAROS

- Đặt câu hỏi cho diễn giả: https://forms.gle/ohNqbAaMmCRJojJz6

 

Trong bối cảnh hiện tại, việc dạy và học online đang dần trở thành điều tất yếu. Không phải chỉ vì dịch bệnh, chúng ta cần phải sẵn sàng cho một thế hệ sinh ra và lớn lên trong sự phát triển của công nghệ. Dịch bệnh Covid-19 đã biến việc dạy và học online trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Chính vì thế, có thể nói “dạy và học online” là xu hướng giáo dục của thời đại mới. Hơn một năm vừa qua khi tình hình dịch bệnh phức tạp khiến các trường tại Việt Nam phải chuyển sang dạy và học online nhưng lại không mang lại những kết quả tốt. Các giáo viên cảm thấy việc dạy online là một gánh nặng còn các học sinh thì cảm nhận việc học online thật nhàm chán. 

 

Tuy nhiên, không phải vì thế mà đánh giá việc dạy và học online không hiệu quả. Trên thế giới vẫn có rất nhiều lớp học online diễn ra hiệu quả và thành công trong suốt 2 năm qua.

 

Tại Việt Nam, FAROS được biết đến như một đơn vị tiên phong đưa các mô hình dạy học tiến bộ vào các trường học phải kể đến như Hệ thống Trường mầm non - Tiểu học ICS, Hệ thống trường ngoại khoá TOMATO.... Đặc biệt là FAROS cũng thực hiện cả những dự án giúp các trường ứng dụng công nghệ để chuyển đổi chương trình giáo dục offline lên online. Những chương trình dạy học online này đã nhận được những phản hồi tích cực từ phụ huynh, học sinh và nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia giáo dục.  Mô hình đã này được nền tảng công nghệ cung cấp giải pháp lớp học trực tuyến dẫn đầu trong mảng giáo dục trên toàn thế giới-ClassIn nhận định là một trong những mô hình học online thành công nhất tại Việt Nam.

 

 Buổi trò chuyện trực tuyến EDU TALK: “DẠY ONLINE - DỄ VÀ KHÓ” sẽ là diễn đàn để các diễn giả là các đại diện đến từ các đơn vị đã thành công và có kinh nghiệm trong việc thực hiện mô hình dạy và học online chia sẻ về bí quyết thành công, cũng như những vấn đề xoay quanh việc dạy và học online tại Việt Nam và từ đó có thể giúp ích cho những người làm giáo dục.

-----------------------------

THÔNG TIN DIỄN GIẢ:

- Chị Nguyễn Thúy Uyên Phương: Founder and CEO FAROS Education & Consulting; Chủ tịch Hội đồng Trường ICS

- Chị Trương Lê Quỳnh Tương: Giám đốc điều hành ClassIn Việt Nam

-----------------------------

THÔNG TIN TỔ CHỨC:

Đơn vị tổ chức:

- FAROS Education & Consulting: Đơn vị đào tạo, hội thảo dành cho cha mẹ và người làm giáo dục và tư vấn vận hành giáo dục.

- ClassIn: Một nền tảng công nghệ cung cấp giải pháp lớp học trực tuyến dẫn đầu trong mảng giáo dục trên toàn thế giới. ClassIn đem đến trải nghiệm học tập trực tuyến kết hợp truyền thống mang tính tương tác cao.

 

Đơn vị tài trợ địa điểm:

-The Edu House: Tổ hợp giáo dục cho gia đình và trẻ em - tiên phong, quy tụ nhiều thương hiệu giáo dục uy tín, tiên tiến hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục ngoại khoá, kỹ năng sống và nghệ thuật.

 

Mọi thắc mắc về chương trình hãy vui lòng gửi tin nhắn về cho FAROS để được giải đáp nhanh nhất.


 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 

FAROS Education & Consulting

Địa chỉ: SH 4-5-6 Saritown, đường số 5, KĐT Sala, Quận 2, TP.HCM

Hotline: 0906 616 526

Email: info@faros.edu.vn

Website: www.faros.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ToChucDaoTaovaTuVanGiaoDucFAROS